Online
Điều khiển rèm cửa tự động

Điều khiển rèm cửa tự động

Số lượng:
Thêm vào giỏ
Điều khiển rèm cửa tự động đã được thêm vào giỏ hàng

price/399.000 đ price1/888.000 đ off/-30%
Tình trạng: Còn hàng
 • Thông tin sản phẩm
 • Cấu hình sản phẩm


Mô tả sản phẩm
 1. - Bạn thích đóng mở rèm bằng giọng nói quyền năng hay dùng Smart Phone hơn?
  - Điều khiển rèm bằng giọng nói tiếng Việt
  - Hoặc điều khiển rèm bằng thiết bị điện thoại smart phone
  - Dù ở bất cứ nơi đâu, với chiếc smartphone được kết nối internet, 3G/4G bạn đều có thể điều khiển, kiểm soát hệ thống rèm trong ngôi nhà.
  Rèm cửa tự động là các loại rèm được kết hợp cùng với “motor rèm tự động”, sử dụng smart phone, remote, smart home điều khiển từ xa. Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian sử dụng cho khách hàng.
  Đa dạng thiết kế, mẫu mã, màu sắc để lựa chọn
  - Sử dụng rất thuận tiện, chỉ bằng 1 nút bấm gắn tường, điều khiển cầm tay, hay điện thoại là bạn dễ dàng đóng mở rèm theo ý thích ở bất cứ đâu trong ngôi nhà, đặc biệt bạn có thể ở bất kỳ đâu, với 1 cái điện thoại thông minh kết nối mạng Internet bạn có thể điều khiển đóng mở rèm
  Rèm vải tự động là mẫu rèm được sử dụng rộng rãi, chiếm đến 80% các ngôi nhà cao cấp, biệt thự, chung cư. Sở dĩ rèm vải tự động được yêu thích là bởi sự tinh tế, nhã nhặn và tác dụng tuyệt vời trong việc cản nắng của rèm vải. Hiện nay, rèm vải được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải bỉ Acacia, vải Anh, Thổ, voan…. Và cùng với sự thông minh của động cơ rèm tạo nên mẫu rèm vải tự động có tiện ích tuyệt vời không thể bỏ qua cho ngôi nhà hiện đại. Trở thành điểm nhấn đặc biệt tạo ấn tượng với những vị khách ghé nhà.


Cấu hình sản phẩm
 1. - Hàng cao cấp
  - Chất lượng cao
  - Giá rẻ
  - Mẫu mã đa dạng
  - Chất liệu phong phú
  - Đẹp mắt, tinh sảo
  - Bền bỉ với thời gian
  - Sang trọng, quý phái