Online
Đèn Led thông minh Wifi điều khiển từ xa, thay đổi màu sắc ánh sáng tùy ý

Đèn Led thông minh Wifi điều khiển từ xa, thay đổi màu sắc ánh sáng tùy ý

Số lượng:
Thêm vào giỏ
Đèn Led thông minh Wifi điều khiển từ xa, thay đổi màu sắc ánh sáng tùy ý đã được thêm vào giỏ hàng

price/199.000 đ price1/888.000 đ off/-30%
Tình trạng: Còn hàng
 • Thông tin sản phẩm
 • Cấu hình sản phẩm


Mô tả sản phẩm
 1. Cuộc sống phát triển nhanh chóng,Nhu cầu cuộc sống của con người cũng tăng cao. Smart Home đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của con người.Các sản phẩm đèn LED  BÚP thông minh ngày càng trở lên phổ biến trong các smarthome.

  Các sản phẩm đèn LED  thông minh phát triển rất mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của con người: đèn LED BÚP  thông minh điều kiển bằng cơ chế sinh học của con người, đèn LED thông minh có khả năng tắt bật bằng cử chỉ, hành động của cơ thể, đèn LED thông minh có thể thay đổi ánh sáng màu sắc bằng app điều khiển trên điện thoại di động, đèn LED chống trộm.

  Và gần đây các nhà khoa học Trung Quốc đã phát minh ra một loại đèn LED BÚP công nghệ mới có khả năng phát sóng WIFI lần đầu tiên trên thế giới.

  (Xem thêm: Điện năng lượng mặt trời)

  Đèn LED BÚP LIFI có khả năng kết nối WIFI với tốc độ cao, rẻ, tiết kiệm năng lượng. Chúng ta sẽ không còn phải quản lý cả một hệ thống điện và một hệ thống mạng lớn. Thay vào đó nếu sử dụng công nghê LIFI, chúng ta sẽ tiết kiệm được hơn rất nhiều chi phí quản lý cũng như chi phí nắp đặt.

  Với đặc điểm ưu việt, Tốc độ phát WIFI nhanh hơn các thiết bị modem thông thường mà năng lượng chỉ bằng 5% năng lượng của các thiết bị phát WIFI chuyên dụng khác. Đèn LED thông minh LIFI hứa hẹn sẽ là ứng dụng vượt bậc trong nên công nghệ LED của Trung Quốc nói riêng, cũng như thế giới nói chung.

  Mặc dù công nghệ mới phù hợp với những xu hướng công nghệ của Trung Quốc, nhưng các nhà phát triển vẫn gặp phải những vấn đề về thiết kế và sản xuất, đặc biệt là khó khăn trong việc thiết kế vi mạch. Ngoài ra, kết nối Wi-fi bị mất khi bóng điện tắt hay ánh sáng tới thiết bị bị che lấp.

  - Bóng đèn Led thông minh điều khiển từ xa bằng điện thoại, điều khiển, hẹn giờ bật tắt từ xa ở bất cứ nơi đâu miễn điện thoại của bạn có kết nối Wifi, 3G/4G.
  - Với chức năng thay đổi màu sắc qua điện thoại, biến ngôi nhà thân yêu của bạn thành ngôi nhà thông minh
  - Việc cài đặt hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ việc tải ứng dụng, cài đặt cho bóng đén kết nối đến Wifi nhà bạn
  - Chỉ với một cái chạm tay là bạn thay đổi màu sắc các bóng đèn trong nhóm đó
  - Ưu điểm so với các loại bóng đèn thông minh khác là khả năng tùy biến màu sắc theo sở thích và theo các khung giờ khác nhau với 16 triệu màu. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với Ổ cắm điện thông minh điện khiển từ xa với 3 ổ cắm và 2 ổ sạc điện thoại để trang bị cho ngôi nhà trong thời đại Internet Of Things IOT
  2.
  - Smarthome
  - Nhà thông minh
  - Thiết bị nhà thông minh
  - Thiết bị thông minh
  - Nội thất thông minh
  - Camera thông minh
  - Khóa cửa thông minh
  - Đèn thông minh
  - Năng lượng thông minh
  - Âm thanh thông minh
  - Rèm cửa thông minh
  - Giám sát ra vào
  - Báo động, chống trồm thất
  - Đồ điện thông minh
  - Công tắc thông minh
  - Gia dụng thông minh...


Cấu hình sản phẩm
 1. - Hàng cao cấp
  - Chất lượng cao
  - Giá rẻ
  - Mẫu mã đa dạng
  - Chất liệu phong phú
  - Đẹp mắt, tinh sảo
  - Bền bỉ với thời gian
  - Sang trọng, quý phái